Xốp Dán Tường Dán Trên Bề Mặt Nào?

xop-dan-tuong-dan-tren-be-mat-nao-tmms

Xốp Dán Tường Dán Trên Bề Mặt Nào? – Hiện nay chắc hẳn ai cũng muốn cho ngôi nhà của mình được đẹp hơn. Có người thì thích sơn lại tường nhà, có người thì thích những loại vật liệu dán tường. Những loại vật liệu dùng để dán tường như: Xốp dán tường, decal dán tường, giấy dán tường, tranh dán tường,… Vậy bài viết hôm nay chúng tôi chủ yếu giải thích cho bạn và những người quan tâm về xốp dán tường.

tieu-de-xop-dan-tuong-dan-tren-be-mat-nao

Chắc hẳn những ai muốn chỉnh sửa, trùng tu lại căn phòng hay ngôi nhà của mình đều tham khảo những vật liệu trên. Và đang thắc mắc về loại xốp dán tường này. Để trả lời những câu hỏi xoay quanh về xốp dán tường cho khách hàng dễ tham khảo hơn.

Xốp dán tường dán trên những bề mặt nào?

Ngoài câu hỏi xốp dán tường dán trên bề mặt nào. Chúng tôi còn nhận vô số những câu hỏi liên quan như xốp dán tường có dán lên gạch được không?. Xốp dán tường có dán được tường vôi không?. Xốp dán tường có dán được tường xi măng không?. Hay tường chưa sơn có dán được xốp dán tường không? Xốp dán tường có dán lên được tường vôi không? rất nhiều những câu hỏi liên quan về vấn đề này. Vậy bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc trên cho khách hàng.

xop-dan-tuong-dan-tren-be-mat-nao-tmms
Căn phòng đã thi công xốp dán tường hoàn thiện

Xốp dán tường có thể dán trên nhiều bề mặt khác nhau. Ngoài ra xốp còn có thể dán trên nhiều vật liệu khác như: mika, gỗ, thạch cao hay alu…Thậm chí xốp còn dán được trên các bề mặt tường gạch giả đá hoa, mặt kính…những bề mặt rất khó bám dính thì xốp vẫn dán lên được. Tuy nhiên các bề mặt quá lòi lõm, không bằng phẳng vẫn dán lên được nhưng phải cần thêm loại keo chuyên dụng. Nhưng không nên dán lên những bề mặt lõm này vì khi  chạm vào sẽ xấu đi. Hoặc độ bền của tấm xốp không cao.

Xem thêm bài viết: https://thuongmaimuasam.com/top-5-mau-xop-dan-tuong-dep-chay-hang-hien-nay/

xop-dan-tuong-dan-tren-be-mat-nao
Xốp phù hợp trang trí tiệm salon tóc và cửa hàng

Xốp dán tường có dán được tường xi măng không?

Xốp dán tường của chúng tôi cung cấp có chất lượng cao. Vì thế lớp keo đảm bảo dính rất tốt vì thế nên có thể dán được lên bề mặt tường xi măng. Đối với những bức tường có lượng xi măng dùng để quét tường giàu, quá nhẵn và có độ ẩm li ti thì chất lượng keo không bám chắc so với bức tường khô.

mau-xop-dan-tuong-dan-tren-be-mat-nao
Thi công xốp dán tường vô cùng đơn giản – Dán trên tất cả bề mặt

Xốp dán tường có dán lên gạch được không?

Với những bức tường gạch hay còn gọi là bức tường chưa tô. Thì xốp dán tường vẫn dán lên được. Nhưng bạn phải làm phẳng tường bằng các dụng cụ mài, không để gồ ghề. Đặc biệt với loại bề mặt tường này phải khô ráo, không ẩm ướt. Muốn chắc chắn hơn thì bạn phải dùng loại keo chuyên dụng để dán tường.

xop-dan-tuong-co-dan-len-gach-duoc-khong
Xốp được dán lên bề mặt tường gạch và tường vôi

Xốp dán tường có dán lên được tường vôi không?

Xốp dán được trên tường vôi đối với những bức tường vôi đẹp, không bong tróc thì không sao cả. Nhưng đối với tường vôi bong tróc và có ẩm mốc thì độ bền của keo và tấm xốp dán tường sẽ không cao.

xop-dan-tuong-co-dan-len-tuong-voi-duoc-khong
Trước và sau khi dán xốp dán tường trên bề mặt tường vôi ẩm mốc

Với những bức tường vôi bị bong tróc thì bạn nên cạo sạch hết những lớp vôi bị bong tróc đi. Và cần thêm loại keo dán tường để tấm xốp dính tốt hơn. Tăng thời gian sử dụng xốp dán tường được cao nhất.

Xem thêm bài viết liên quan: Xốp dán tường cách âm

Tường chưa sơn có dán được xốp dán tường không?

Qua những câu hỏi trên đây mà chúng tôi đã giải thích thì bức tường chưa sơn dán xốp được hết. Xốp dán tường ra đời là giúp trang trí những bức tường xấu trở nên bắt mắt hơn. Vì thế các bức tường xấu, ẩm mốc hoặc chưa sơn đều dán lên được.

xop-dan-tuong-co-dan-len-tuong-voi-duoc-khong-hinh-1
Cạo hết lớp vôi ẩm mốc thành bức tường chưa sơn dán xốp lên như hình

Trên đây là đôi nét mà Thương Mại Mua Sắm Trường Nguyễn giới thiệu cho khách hàng sơ lược nhất về xốp dán tường dán trên bề mặt nào?. Quý anh/ chị khách hàng và các bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm này hoặc có thắc mắc gì cần giải đáp thì xin vui lòng liên hệ cửa hàng bán xốp dán tường của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp thắc mắc nhanh nhất và hiệu quả nhất cho quý khách.

Trả lời