Giới thiệu

banner-lien-he-thuong-mai-mua-sam

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

HIỆU QUẢ – CHÍNH TRỰC – CHUYÊN NGHIỆP

Giới Thiệu Thương mại mua sắm –  Thương Mại Mua Sắm (thuongmaimuasam.com) chính thức được ra mắt vào 23/06/208 với mục tiêu trở thành trang mua sắm các thiết bị phục vụ gia đình và thời trang hàng đầu tại Việt Nam. Thương Mại Mua Sắm được xây dựng nhằm để cung cấp cho người tiêu dùng có những trải nghiệm dễ dàng, an toàn và nhanh chóng khi mua sắm trực tuyến.

Thương mại mua sắm – Niềm tin tạo thương hiệu

Chúng tôi có kinh nghiệm về những sản phẩm mà chúng tôi bán trên Website. Sản phẩm được sản xuất trong nước và nhập khẩu từ các nước phát triển. Thương mại mua sắm ra đời sau so với những công ty đi trước và đã có sức ảnh hưởng cạnh tranh trên thị trường.

Tuy nhiên TMMS luôn cố gắn và khẳng định được vị thế của mình và đã có những bước tiến trong cuộc đua tại thị trường Việt Nam.

Với hàng hóa tại Thương Mại Mua Sắm thì chúng tôi “Nói không với những hàng giả, hàng nhái”. Chúng tôi luôn luôn lấy sự uy tín của mình và sự tin tưởng của khách hàng đặt lên hàng đầu làm tiền đề để phát triển bền vững.

Kể từ ngày được thành lập, đến nay thì công ty đã phân phối các sản phẩm thuộc các ngành hàng thiết bị nhà bếp, thời trang nam, thời trang nữ, mỹ phẩm,… với các thương hiệu nổi tiếng. TMMS cam kết với khách hàng sẽ mang lại những giá trị đích thực cho sản phẩm. Để khách hàng không phải hối hận khi trả tiền cho những mặt hàng đã mua tại TMMS.

Chuyên nghiệp, uy tín là thước đo

Khẳng định uy tín về thương hiệu, với những mục tiêu không ngừng phát triển hoàn thiện để đạt đến những tầm cao mới trong định hướng chiến lược vươn ra trên tất cả lĩnh vực.

Chất lượng là danh dự của TMMS

Thương Mại Mua Sắm cam kết chất lượng dịch vụ cung cấp đến khách hàng là tốt nhất, điều đó tạo nên sự khác biệt so với thị trường, TMMS xem đó là trách nhiệm, là danh dự.

Tầm nhìn và sứ mệnh của TMMS

Sứ mệnh duy nhất của chúng tôi là để giúp bất kỳ người tiêu dùng ở bất kỳ đâu đều được hưởng những giá trị cốt lõi về những sản phẩm của TMMS khi đã bỏ chi phí để mua.

Một số lưu ý về thương mại mua sắm

Dịch vụ chăm sóc cho khách hàng và tận tình trước, trong và sau khi mua hàng. Xuyên suốt 7 ngày/tuần, từ 7:00 đến 22:00.

Mức giá cạnh tranh nhất: hơn 80% sản phẩm được giảm giá từ 10% trở lên.

Giao hàng vui lòng xem tại trang chính sách vận chuyển

Uy tín trong giao dịch – Dẫn đầu cuộc bình chọn website bán lẻ chất lượng

Xem Sản phẩm