Bảo mật thông tin

chinh-sach-bao-mat-1

 

Chào mừng Quý khách hàng !

Dưới đây là những chi tiết thông tin về chính sách bảo mật. Thương Mại Mua Sắm luôn nỗ lực để Quý khách hài lòng và tin tưởng chúng tôi khi mua hàng.

Chúng tôi chân thành cảm ơn và mong được phục vụ Quý khách !

 

Chúng tôi cam kết về chính sách bảo mật thông tin khách hàng

 

Khi khách hàng gửi thông tin cá nhân của khách hàng cho chúng tôi, khách hàng đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. 

Chúng tôi cam kết rằng những thông tin mà khách hàng đã cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật. Và được sử dụng để đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng. 

Thuongmaimuasam.com sẽ nỗ lực để đảm bảo thông tin của khách hàng được giữ bí mật. Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật. Không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. 

Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin khách hàng cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn. Và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của khách hàng. 

Nếu khách hàng không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên. Chúng tôi khuyên khách hàng không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.

Trang web có thể có các liên kết đến các website khác. Các website liên kết này có thể không thuộc phạm vi quản lý của Thương Mại Mua Sắm. Và Thương Mại Mua Sắm không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ website liên kết nào.

ThuongMaiMuaSam.Com có đặc quyền và toàn quyền chỉnh sửa nội dung trong trang này. Mà không cần phải cảnh báo hoặc báo trước. Khách hàng đã đồng ý rằng, khi khách hàng sử dụng website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là khách hàng đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này. Do đó khách hàng nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website.