Hiển thị kết quả duy nhất

Bảng Giá Xốp Dán Tường Giả Da Chất Lượng – Trường Nguyễn Chuyên Cung Cấp Xốp Dán Tường

Với xu hướng trang trí nội thất nhà cửa hiện nay thì xốp dán tường giả da đang là lựa chọn hàng đầu. Xốp dán tường rất đa dạng chủ đề, màu sắc tươi sáng, dễ dàng kết hợp với tất cả các loại nội thất. Thay vì chọn sơn màu đơn điệu, bạn hãy tận hưởng những không gian sống tươi mới hơn.

xop-dan-tuong-gia-da-1cm-title

Miếng xốp giả da 3D được Thương Mại Mua Sắm với rất nhiều mẫu và là một trong những Shop chuyên kinh doanh về các loại xốp giả da dùng để dán cho phòng khách, phòng ngủ, phòng cho bé…. Hiện nay xu hướng sử dụng tấm xốp giả da càng trở nên phổ biến hơn trong việc trang trí nội thất. Sự tiện lợi của xốp mang lại rất nhiều. Các mẫu Xốp được bán với mức giá ưu đãi và có chất lượng cao. Tùy vào độ dày kích thước mà giá bán khác nhau.

xop-dan-tuong-gia-da-1cm

Để biết thêm chi tiết về xốp dán tường giả da 3D xin liên hệ Thương Mại Mua Sắm

Trên đây là đôi nét mà Thương Mại Mua Sắm giới thiệu cho khách hàng sơ lược nhất về sản phẩm xốp giả da giá rẻ chống ẩm mốc. Quý anh/ chị khách hàng và các bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm này hoặc có thắc mắc gì cần giải đáp thì xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0964 091 446 hoặc 0966 207 590. Chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp thắc mắc nhanh nhất và hiệu quả nhất cho quý khách.