Quy định đổi hàng

chinh-sach-doi-tra-hang

 

Chào mừng Quý khách hàng !

Dưới đây là những chi tiết thông tin về chính sách đổi trả các sản phẩm, Thương Mại Mua Sắm luôn nỗ lực để Quý khách hài lòng và tin tưởng chúng tôi khi mua hàng.

Chúng tôi chân thành cảm ơn và mong được phục vụ Quý khách !

Chính sách đổi trả tại Thương Mại Mua Sắm

Quý khách có thể thực hiện đổi trả lại hàng trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận hàng cho các sản phẩm đặt mua tại thuongmaimuasam.com

Những sản phẩm thực hiện đổi trả hội tụ đủ những điều kiện sau đây:

– Sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng và còn nguyên tem, mác, sạch sẽ, không rách. (Đối với sản phẩm điện tử phải còn nguyên mã sản phẩm, số seri, ngày sản xuất, tên khách hàng sử dụng, địa chỉ, ngày mua).

– Khách hàng phải còn giữ hóa đơn mua hàng tại thuongmaimuasam.com hoặc biên nhận bán hàng.

Quy trình đổi trả hàng sẽ được thực hiện khi sản phẩm được hoàn về tại kho hàng/cửa hàng của thuongmaimuasam.com. Chúng tôi sẽ thực hiện các bước tiếp theo để kiểm tra chất lượng sản phẩm và tiến hành đổi/ trả hàng hoặc hoàn tiền theo yêu cầu của quý khách và theo quy định của chính sách này.

Chi phí đổi/ trả hàng sẽ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ đối với các đơn hàng đáp ứng đủ điều kiện đổi trả của Thương Mại Mua Sắm.

Những sản phẩm không đủ điều kiện theo quy định đổi trả hàng vì lý do:

Nếu sản phẩm gửi trả lại cho công ty không đáp ứng được một trong những điều kiện quy định ở trên. Rất tiếc, Thương Mại Mua Sắm sẽ từ chối nhận hàng và không hoàn tiền lại cho khách hàng. Và khách hàng sẽ phải thanh toán số tiền cho 2 lần vận chuyển (chi phí gửi hàng về cho Thương Mại Mua Sắm và chi phí vận chuyển Thương Mại Mua Sắm gửi trả lại hàng cho bạn).

Các trường hợp sẽ được đổi trả hàng

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)

Tất cả những mặt hàng mua từ Thuongmaimuasam.com có thể được đổi trả trong vòng 07 ngày kể từ ngày quý khách nhận được hàng giao nếu sản phẩm đảm bảo các điều kiện:

– Sản phẩm còn nguyên vẹn, không bị dơ bẩn, trầy xước, bể (vỡ), hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua giặt tẩy hoặc qua sử dụng (Đối với hàng may mặc).

– Đầy đủ các bộ phận, chi tiết, thẻ bài,…

2. Quy định Đổi trả vì hàng giao không đúng quy định, không đúng theo đơn đặt hàng hoặc không nguyên vẹn khi giao:

Quý khách vui lòng kiểm tra gói hàng thật kỹ lưỡng với nhân viên giao hàng. Nếu trong trường hợp hàng hóa giao tới quý khách không còn nguyên kiện hoặc bị rách, hư hỏng vui lòng từ chối nhận hàng và báo ngay với Thương Mại Mua Sắm để được giải quyết.

Trong vòng 24 giờ kể từ lúc đơn hàng được giao, nếu quý khách không có khiếu nại gì thì chúng tôi xem như đơn hàng đã được thực hiện thành công.

Mọi yêu cầu đổi, trả hàng với các phương thức hoàn tiền sẽ chỉ áp dụng cho trường hợp 1 và 2 bên trên, theo quy định phương thức hoàn tiền quy định của công ty.

Phương thức hoàn tiền

Tùy theo lí do để hoàn trả sản phẩm, kết quả đánh giá chất lượng của sản phẩm trả về và phương thức thanh toán của Quý khách, Thương Mại Mua Sắm sẽ có phương thức hoàn tiền bằng chuyển khoản qua thẻ ngân hàng (ATM, Thẻ tín dụng) của khách hàng.