Trang Trí Phòng Ngủ Bằng Xốp Dán Tường Siêu Đẹp

cach-trang-tri-phong-ngu-bang-xop-dan-tuong

Bạn muốn tân trang lại phòng ngủ của mình nhưng cần tiết kiệm chi phí. Sử dụng xốp dán tường sẽ là lựa chọn thú vị cho bạn. Lưu ngay 5 Bí Kíp Trang Trí Phòng Ngủ Bằng Xốp Dán Tường Siêu Đẹp mà website Thương Mại Mua Sắm Trường Nguyễn đã tổng hợp để có ý tưởng mới cho căn phòng của bạn.

5-bi-kip-trang-tri-phong-ngu-bang-xop-dan-tuong-sieu-dep

5 Bí Kíp Trang Trí Phòng Ngủ Bằng Xốp Dán Tường Siêu Đẹp tại Trường Nguyễn

Những ý tưởng sau đây sẽ giúp căn phòng của bạn trong bắt mắt hơn. Không gian thoải mái mang đến nhiều cảm xúc cho bạn. Cùng tham khảo nhé !

Chọn vị trí sử dụng xốp dán tường để trang trí phòng ngủ phù hợp

Để trang trí phòng ngủ bằng xốp dán tường đẹp thì bạn cần xem xét thiết kế của căn phòng mình để biết nên sử dụng loại nào cho toàn bộ không gian như ở đầu giường hay chỉ sử dụng hai bên cạnh giường. Tùy theo mục đích thiết kế mà bạn chọn những cách bài trí phù hợp nhất.

5-bi-kip-trang-tri-phong-ngu-bang-xop-dan-tuong-sieu-dep-hinh-1

Phối hợp nhiều mẫu xốp dán tường để trang trí phòng ngủ

Bạn cũng có thể kết hợp nhiều mẫu xốp dán tường 3D khác nhau để trang trí phòng ngủ. Tuy nhiên bạn cần chú ý phối màu phù hợp với không gian. Nếu như sử dụng các tông màu không hòa hợp với nhau sẽ tạo cho căn phòng trông kệch cỡm.

trang-tri-phong-ngu-bang-xop-dan-tuong-hinh-1

Chú ý đến màu sắc của mẫu xốp dán tường phòng ngủ

Cách trang trí phòng ngủ bằng xốp dán tường muốn đẹp cần phải chọn đúng màu sắc xốp phù hợp với màu tổng thể của căn phòng từ màu sơn tường, sơn trần, màu nội thất cho đến đồ vật trong phòng. Lời khuyên dành cho bạn nên sử dụng gam màu của xốp độc nhất với màu nội thất và màu của sơn tường.

cach-trang-tri-phong-ngu-bang-xop-dan-tuong

Lưu ý không sử dụng xốp dán tường có hoa văn lớn

Không nên sử dụng các hoa văn lớn hay các đường vân sóng lớn trong phòng ngủ sẽ gây rối mắt. Không tốt cho tâm trạng và giấc ngủ của bạn. Với những loại xốp có họa tiết nhỏ có thể sử dụng cho toàn bộ căn phòng. Những cách trang trí phòng ngủ bằng xốp dán tường có họa tiết lớn chỉ nên dùng cho một góc nào đó trong căn phòng hoặc trang trí trong phòng khách.

Xem thêm bài viết: xốp dán tường phòng khách

cach-trang-tri-phong-ngu-bang-xop-dan-tuong-hinh-1

Chất liệu độ dính của xốp dán tường trong trang trí nội thất phòng ngủ

Người ta thường nói tiền nào của nấy không sai bao giờ. Nếu như bạn là người tiêu dùng thông minh thì thay vì nhắm mắt chọn bừa một loại xốp dán tường giả gạch thì hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi lựa chọn để có một căn phòng hoàn hảo nhất. Tại vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại xốp dán tường với chi phí rẻ nhưng chất lượng keo hoặc tấm xốp bị xẹp (móp méo). Bạn nên lưu ý về vấn đề.

trang-tri-phong-ngu-bang-xop-dan-tuong
Với 5 Bí Kíp Trang Trí Phòng Ngủ Bằng Xốp Dán Tường Siêu Đẹp trên đây chắc chắn bạn sẽ tìm được những ý tưởng phù hợp cho căn phòng của mình. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi.

Trả lời