Tại Sao Nên Chọn Decal Dán Tường Thay Vì Sơn ?

Tại sao nên chọn decal dán tường thay vì sơn? – Loại vật liệu xây dựng và trang trí nội thất hiện nay xuất hiện khá nhiều và không ít nhiều trong đó người biết đến xốp, decal dán tường có keo sẵn, sơn tường, giấy dán tường thông thường..v.v.v.. Trong số đó hầu như mọi người đều chọn đến decal dán tường thay vì sơn đó chính là câu hỏi đặt ra cho nhiều người bán trên thị trường hiện giờ.

So sánh vì sao nên chọn decal dán tường thay vì sơn

Về giá trị thẩm mỹ:

Ưu điểm tiêu biểu của decal dán tường mà sản phẩm sơn không thể nào bì kịp. Đó chính là:

  • Có rất nhiều mẫu mã, màu sắc và hoa văn. Decal dán tường sẽ tạo cho không gian căn phòng của bạn một không gian với nhiều màu sắc. Tùy vào nhu cầu sử dụng và sở thích của mỗi người.
  • Trong khi đó, sơn chỉ có được một số màu nhất định. Và không tạo được tính thẩm mỹ cao như ý muốn của nhiều người tiêu dùng hiện nay.

Về giá cả:

Nếu nhìn về lâu dài, tuổi thọ sử dụng của decal dán tường là có thể lên đến 5 năm. Trong khi đó nếu bạn sử dụng sơn thì bạn sẽ mất rất nhiều chi phí cho bảo dưỡng và sơn lại. Có thể là 2 năm một lần nếu muốn bức tường ngôi nhà của bạn đảm bảo tính thẩm mỹ tốt.

Lý do nên chọn decal dán tường thay vì sơn?

Nói về mẫu mã đa dạng thì decal dán tường là số một, decal dán tường Hàn Quốc giá rẻ với hàng nghìn mẫu decal dán tường đẹp mang nhiều phong cách sang trọng có, hiện đại có, cổ điển có, nhẹ  nhàng có.

Không chỉ đơn giản là các họa tiết hoa bình thường. Mà decal dán tường còn được sáng tạo phá cách các họa tiết một cách độc đáo mới lạ. 

Trong mỗi thiết kế decal dán tường lại mang một vẻ đẹp khác nhau, các mẫu decal dán tường Hàn Quốc với các thiết kế đơn giản không quá cầu kỳ màu sắc chân thật, khắc họa hình ảnh sinh động là một trong những làn gió mới của ngành trang trí nội thất.

Nơi mua decal dán tường uy tín tại TP.HCM:

Nếu mọi người còn băn khoăn không biết nên chọn đâu là nơi bán decal dán tường uy tín và chất lượng. Ở đâu có Sản phẩm tốt, thì đừng chần chừ hãy đến Thương Mại Mua Sắm. Nơi chuyên cung cấp sỉ các loại decal dán tường có keo sẵn.

  • Điện thoại liên hệ : (+84) 964 091 446
  • Email: tv.tmms@gmail.com

Trả lời