Cách Phân Biệt Xốp Dán Tường Loại 1 Và Loại 2, Loại Cao Cấp

xop-dan-tuong-co-may-loai

Hiện nay, xốp dán tường đang là loại vật liệu được nhiều người biết đến. Vì thế có rất nhiều công ty, nhà buôn bán kinh doanh loại xốp này nên thị trường rất sôi động. Xốp dán tường được bán nhiều trên các trang thương mại điện tử với giá rẻ, giá đắt, sản phẩm chất lượng có, kém chất lượng cũng có. Vậy nên hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn cách nhận biết để phân biệt xốp dán tường loại 1 và loại 2 và loại cao cấp. Cùng tham khảo bài viết sau đây nhé.

nhung-tinh-nang-noi-bat-cua-xop

Xốp dán tường có mấy loại hiện nay

Đầu tiên chúng tôi cũng phải đi tìm hiểu, liên hệ với các đại diện của nhà sản xuất xốp dán tường tại Việt Nam. Sau đó được biết các loại xốp dán tường kém chất lượng được làm bằng các vật liệu nhựa tổng hợp tái chế. Hoặc những sản phẩm nhựa thải từ các nhà máy sản xuất xốp, giấy để gom về làm nhái. Và những tấm xốp dán tường kém chất lượng thường rất giống so với hàng thật. Về kích thước so với hàng thật nhưng không đảm bảo về độ bền cũng như màu sắc, độ độc hại.

xop-dan-tuong-loai-1-va-xop-dan-tuong-loai-2

xop-dan-tuong-loai-1

Có rất nhiều khách hàng thường thắc mắc với câu hỏi xốp dán tường có mấy loại?. Khách hàng luôn lo lắng khi mua phải loại xốp dán tường loại 2 kém chất lượng chỉ 1 đến 2 năm là bong tróc. Vì thế để giúp quý khách hàng có nhu cầu về xốp dán tường chất lượng. Thương mại mua sắm sẽ giúp bạn phân biệt xốp dán tường loại 1, xốp dán tường loại 2 và xốp dán tường cao cấp, kém chất lượng.

Tìm hiểu xốp dán tường loại 1

Xốp dán tường loại 1 được sản xuất trên nguyên liệu nhựa PE. Thường có màu sắc đồng đều, bề mặt vân xốp rõ ràng sắc nét. Độ sáng bóng, nhẵn mịn lấp lánh trông rất đẹp mắt.

Độ dày của xốp được đồng đều hơn và dày hơn so với loại xốp dán tường loại 2. Vì thế xốp dán tường 3d loại 1 có tính năng cách âm và cách nhiệt, chống va đập rất tốt. Kích thước của xốp 70cm x 77cm cũng đồng đều và đạt tiêu chuẩn hơn.

xop-dan-tuong-co-may-loai

Lớp keo trên tấm xốp dán tường loại 1 này cũng được phân bố đều hơn. Nên bạn cũng dễ dàng thi công, không cần phải mua thêm keo để dặm lại. Vì thế độ bền của tấm xốp dán tường này lên đến 10 năm.

Tìm hiểu xốp dán tường loại 2

Bề mặt trên tấm xốp dán tường loại 2 này có màu sắc không đồng đều. 2 tông màu khác nhau có chỗ màu quá đậm, có chỗ màu nhạt hơn. Các vân xốp đều không rõ nét, không được bóng sáng như trên miếng xốp loại 1. Trên bề mặt của tấm xốp được làm bằng nhựa PE có nhiều lỗ khí nhỏ li ti làm mất đi tính thẩm mỹ. Kéo theo đó làm ảnh hưởng đến chất lượng và chất lượng của sản phẩm.

Độ dày của loại xốp dán tường này cũng không được đồng đều, có chỗ thì dày có chỗ thì mỏng. Kích thước của xốp dán tường cũng không đạt tiêu chuẩn 70cm x 77cm như trên tấm xốp loại 1.

Tham khảo thêm bài viết mà bạn có thể quan tâm: Xốp Dán Tường Dán Trên Bề Mặt Nào?

xop-dan-tuong-co-may-loai

Chất lượng lớp keo này cũng không được đảm bảo vì sử dụng keo kém chất lượng. Sự phân bố lượng keo cũng không đồng đều trên tấm xốp. Khi thi công sẽ khó gỡ bỏ lớp giấy vì quá mỏng cũng như khó thi công vì lớp keo không được đồng đều.

Lưu ý: Chúng tôi không cung cấp các loại xốp dán tường loại 2 này vì kém chất lượng. Làm mất đi sự uy tín và chính sách kinh doanh của chúng tôi.

Tìm hiểu về loại xốp dán tường cao cấp

Đây là loại xốp dán tường được sản xuất để đáp ứng các công trình sang trọng. Loại xốp dán tường cao cấp này được sản xuất trên vật liệu nhựa tổng hợp PVC (Polyvinyl clorua) có chất lượng cực kỳ tốt. Đảm bảo về độ bền cũng như đảm bảo không độc hại, thân thiện với môi trường.

Thường những sản phẩm loại này có độ dày từ 8mm đến 1cm. Độ dày tốt giúp tấm xốp cách âm, xốp dán tường cách nhiệt và chống va đập hiệu quả. Xốp dán tường cao cấp thường gắn liền với những loại xốp giả da, giả vân đá, giả vân gỗ hoặc loại hoa văn cổ điển.

Kích thước xốp được thiết kế với tiêu chuẩn của Hàn Quốc, không lồi lõm. Vì vậy người thi công cũng dễ dàng hơn.

Lớp keo cao cấp có khả năng bám dính trên mọi bề mặt vật liệu. Từ bề mặt tường, gỗ, kính, inox… Giá của xốp dán tường cao cấp thường ở mức cao từ 42.000đ cho đến 55.000đ/tấm.

xop-dan-tuong-cao-cap

Và đó là những gì mà Thương Mại Mua Sắm chia sẻ thông tin về cách phân biệt xốp dán tường loại 1 và loại 2 và loại cao cấp. Tùy vào mục đích cũng như túi tiền của quý khách mà có thể lựa chọn những sản phẩm tốt. Từ loại 1 hoặc loại cao cấp để giúp có độ bền cũng như không độc hại. Giúp căn phòng của quý khách được đẹp hơn và thông thoáng không khí hơn. Nếu quý khách có nhu cầu về xốp loại 1 và cao cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn ạ.

Chúng tôi luôn cung cấp thông tin trên các trang mạng mà quý khách có thể quan tâm

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCJMbgPP2gJ6i6YwJi4Oupgw/

Trả lời