Những Lưu Ý Chung Khi Chọn Xốp Dán Tường

nhung-luu-y-khi-chon-xop-dan-tuong-truong-nguyen

nhung-luu-y-chung-khi-chon-xop-dan-tuong-hinh-1

Trước khi bạn quyết định lựa chọn xốp dán tường nói riêng hay những loại đồ trang trí nội thất nói chung, thì bạn phải cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi ra quyết định mua. Những cân nhắc như mua loại gì, do công ty nào sản xuất hay mua bao nhiêu, mua như thế nào là phù hợp với không gian nhất. Bài viết sau đây của Trường Nguyễn sẽ giúp bạn những lưu ý khi dán xốp dán tường phù hợp nhất.

nhung-luu-y-chung-khi-chon-xop-dan-tuong

Những lưu ý chung khi chọn xốp dán tường cho không gian căn phòng

Nếu như trần nhà của bạn cao có thể dùng xốp dán tường có màu tối hay màu sẫm để rút ngắn khoảng cách với sàn nhà. Tránh cảm giác trống trải, tạo sự gần gũi ấm cúm cho không gian.

luu-y-khi-dan-xop-dan-tuong

Còn nếu như trần nhà của bạn thấp thì bạn nên chọn xốp dán tường có kẻ sọc dọc tạo cảm giác trần nhà cao hơn.

nhung-luu-y-khi-chon-xop-dan-tuong

Xốp dán tường có màu tối sẽ tạo cảm giác làm cho căn phòng nhỏ hơn, trái lại với xốp dán tường có màu sáng sẽ làm cho không gian căn phòng trong to và rộng hơn tạo cảm giác thoải mái.

Xem thêm bài viết hay về: Cách dán xốp dán tường

nhung-luu-y-khi-chon-xop-dan-tuong-truong-nguyen

Tạo phong cách cho ngôi nhà với xốp dán tường mang đến nhiều cảm xúc cho những thành viên trong gia đình. Sự thú vị không chỉ nằm ở tính tiện dụng, đơn giản hay là thẩm mỹ mà những hoa văn màu sắc mà xốp dán tường mang lại mà đó là còn một cảm giác thích thú khi sống trong không gian với sự kết nối nghệ thuật tinh tế. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết những lưu ý chung khi chọn xốp dán tường của chúng tôi.

Xem thêm bài viết: Xu Hướng Và Kinh Nghiệm Chọn Xốp Dán Tường

Trả lời