Decal Dán Tường Giá Sỉ – Phân Phối Decal Dán Tường Tại TPHCM

phan-phoi-decal-dan-tuong-gia-si-tai-tphcm

Bạn đang đang kinh doanh về ngành nội thất trang trí? Bạn cần một nguồn hàng decal dán tường giá sỉ? Bạn đang phân vân về giá? Hoặc bạn chưa có kinh nghiệm trong việc kinh doanh giấy decal dán tường? Hay bạn không biết địa chỉ cung cấp các loại decal dán tường 3D giá sỉ chất lượng cũng như uy tín. Chính vì những thắc mắc làm cản trở công việc kinh doanh của bạn nên chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về các sản phẩm giá sỉ của chúng tôi.

decal-dan-tuong-gia-si-tai-tphcm

Chuyên phân phối các loại decal dán tường giá rẻ tại TPHCM

Ngoài các loại sản phẩm sỉ decal dán tường tại tphcm và các tỉnh miền nam bộ, chúng tôi còn cung cấp xốp dán tường giá sỉ. Chúng tôi nhập sản phẩm trực tiếp từ trung quốc, không qua bất kỳ trung gian nào nên chi phí giá sỉ rẻ hơn những đơn vị khác trên thị trường. Chúng tôi phân phối sỉ decal giấy dán tường gồm nhiều mẫu mã khác nhau để bạn lựa chọn.

cung-cap-decal-dan-tuong-gia-si-tai-tphcm

Tại sao lựa chọn chúng tôi khi nhập decal dán tường giá sỉ 

Đến với chúng tôi thì khách hàng được đảm bảo các mẫu giấy decal dán tường giá sỉ chất lượng cũng như giao đúng mẫu, đúng số lượng và giá cả hợp lý để đại lý dễ dàng kinh doanh. Được đổi trả khi không đúng với màu sắc cũng như mẫu mã mà khách hàng lựa chọn. Chúng tôi sẽ cam kết với khách hàng đúng như những gì đã được ghi như trên.

phan-phoi-decal-dan-tuong-gia-si-tai-tphcm

Thông tin liên hệ mua giấy decal dán tường TPHCM

Địa chỉ: 160/2/4 Phan Huy Ích, Phường 12, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0966 207 590

Email: tv.tmms@gmail.com

Điều kiện cần thiết để nhập sỉ giấy decal dán tường 3D

  • Bạn đã và đang kinh doanh những sản phẩm hay vật liệu trang trí nội thất nhà cửa. Hoặc bạn đang kinh doanh về ngoại thất và đã có mặt bằng tốt và thuận lợi để kinh doanh.
  • Bạn đã có vốn sẵn sàng để nhập các sản phẩm decal dán tường, xốp dán tường của chúng tôi và kinh doanh trên mô hình uy tín và chuyên nghiệp.

Có thể bạn quan tâm: Cách Chọn Decal Dán Tường Cho Phòng Ngủ

Trên đây là đôi nét mà Thương Mại Mua Sắm Trường Nguyễn giới thiệu cho khách hàng sơ lược nhất về địa chỉ phân phối giấy decal dán tường giá sỉ tại tphcm và các tỉnh miền nam. Quý anh/ chị khách hàng và các bạn có nhu cầu tham khảo giá sỉ các sản phẩm này hoặc có thắc mắc gì cần giải đáp thì xin vui lòng liên hệ hotline với chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp thắc mắc nhanh nhất và hiệu quả nhất cho quý khách.

Trả lời