Hiển thị tất cả 8 kết quả

Bếp Từ Chất Lượng Nhập Khẩu Châu Âu – Thương Mại Mua Sắm – Trường Nguyễn

Chuyên các loại bếp từ giá rẻ tphcm, bếp đơn, bếp đôi giá rẻ, bảo hành lỗi 1 đổi 1, giao hàng miễn phí … Bếp tiêu chuẩn EU ít tốn điện, độ bền cao, mặt kính chịu nhiệt, dễ vệ sinh, nhiều chức năng nấu.

Bếp (bếp điện từ) là một trong những thiết bị nấu nướng còn khá mới mẻ đối với nhiều người. Vì thế, qua bài viết này, Thương Mại Mua Sắm sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn bếp từ (bếp điện từ).

Bếp (bếp điện từ) là một loại bếp điện hoạt động dựa trên nguyên lý tăng nhiệt nhờ từ trường. Khi bếp mới bắt đầu hoạt động, dòng điện sẽ chạy qua cuộn dây đồng được đặt dưới mặt kính bếp và sinh ra dòng từ trường trong phạm vi vài milimet trên bề mặt bếp.

Bếp từ được công ty nhập khẩu từ Châu Âu

Chúng tôi thấu hiểu những điều mà đang bạn lo lắng. Vì sản phẩm bếp điện từ là một sản phẩm có giá trị lớn. Nên cần cân nhắc xem bên này là đơn vị cung cấp uy tín. Bảo hành dài hạn, giá tốt hơn.

Dụng cụ nhà bếp tại Thương Mại Mua Sắm được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ các nhà máy ở Châu Âu như Đức và Tây Ban Nha,… đây đều là những quốc gia có truyền thống sản xuất, lắp ráp các thiết bị nhà bếp cao cấp và chất lượng uy tín hàng đầu trên thế giới. Ngoài ra, công ty của chúng tôi còn có các dòng sản phẩm bếp điện từ được lắp ráp tại PRC, Việt Nam theo công nghệ của Châu Âu nên vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.