Cỏ Nhân Tạo Bao Nhiêu 1 Mét

1-met-co-nhan-tao-gia-bao-nhieu

Cỏ Nhân Tạo Bao Nhiêu 1 Mét? Cỏ nhân tạo ngày nay đang được ưa chuộng sử dụng rất nhiều trong thiết kế cảnh quan tại Việt Nam. Đặt biệt là cỏ nhân tạo dùng để trang trí tường và cỏ nhân tạo sân vườn, khu vui chơi cho trẻ, trường mầm non… đều rất đẹp. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cỏ và giá bán cũng khác rất nhiều. Vì thế, qua bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn biết được thông tin 1m2 cỏ nhân tạo giá bao nhiêu?. Giá cỏ nhân tạo thông thường hiện nay trung bình từ 75.000đ – 95.000đ. Đối với loại cỏ nhân tạo loại 1cm có giá 75.000đ, còn với loại cỏ nhân tạo 2cm sẽ có giá 95.000đ…

1-met-co-nhan-tao-gia-bao-nhieu

Phân biệt giá cỏ nhân tạo trên thị trường hiện nay

Để biết thêm thông tin tại sao giá thảm cỏ nhân tạo trên thị trường có nhiều giá khác nhau. Ví dụ như trên shopee, tiki, lazada đều có giá bán khác nhau. Đầu tiền là cỏ nhân tạo có 2 loại chính, 1 là loại cỏ nhân tạo loại tốt và 2 cỏ nhân tạo tái chế. Ngoài ra trên các kênh thương mại điện tử bán giá rẻ thì bạn cũng nên xem kích thước để tránh bị nhầm lẫn. Kích thước được các đơn vị cắt nhỏ để có giá thành rẻ thu hút được người xem…

co-nhan-tao-san-vuon

Cỏ nhân tạo loại tốt (chất lượng)

Cỏ nhân tạo chất lượng được sản xuất trên vật liệu nhựa nguyên sinh dựa trên dây chuyền sản xuất hiện đại. Cỏ loại tốt sẽ loại bỏ được các chất kim loại nặng, thủy ngân. Sản phẩm sẽ đạt tiêu chuẩn SGS Quốc Tế, an toàn người dùng và môi trường xung quanh.

Xem thêm bài viết: bảng giá của loại cỏ tai chuột tại TPHCM

co-nhan-tao-chat-luong

Cỏ nhân tạo tái chế (kém chất lượng)

Cỏ nhân tạo tái chế được sản xuất trên vật liệu nhựa tái chế từ rác thải, các loại nhựa đã qua sử dụng để xử lý. Hoặc những loại cỏ nhân tạo đã sử dụng thu gom về… Những loại cỏ nhân tạo này được các nhà máy, xưởng nhỏ sản xuất không được nhà nước cấp phép có nguy cơ không được loại cỏ chất độc hại cũng như kim loại nặng trong tấm cỏ. Sợi cỏ sẽ thưa thớt, nhanh gãy rụng, màu sắc dễ phai… Phần lớp đế mỏng, nhanh rách, những sản phẩm kém chất lượng có nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

co-nhan-tao-kem-chat-luong

Cỏ nhân tạo là gì?

Cỏ nhân tạo có tên tiếng anh là gì? Cỏ nhân tạo có tên tiếng anh là Artificial Grass hoặc Artificial turf. Cỏ nhân tạo làm bằng chất liệu nhựa tổng hợp HDPE (High-density polyethylene) và sợi tổng hợp Synthetic fiber.

Ưu điểm khi sử dụng cỏ nhân tạo

  • Cỏ nhân tạo có giá thành hợp lý, tương đối rẻ so với sử dụng cỏ tự nhiên và các loại vật liệu trang trí khác. Thảm cỏ dễ dàng lắp đặt, thi công, giúp chi phí của bạn được tiết kiệm đến mức thấp nhất.
  • Thảm cỏ nhân tạo còn được chống cháy, chống trơn trượt, thoát nước nhanh, sợi cỏ mềm…
  • Cỏ nhân tạo loại chất lượng sẽ thân thiện với người sử dụng cũng như môi trường. Có thể trang trí trên nhiều loại hình khác nhau như: thảm cỏ sân vườn, thảm cỏ ốp tường….

co-nhan-tao-chong-chay

Cỏ nhân tạo bao nhiêu 1 mét?

So với những năm trước thì hiện nay cỏ nhân tạo có giá thành rẻ hơn. Phù hợp với túi tiền của người Việt Nam hơn. Giá cỏ nhân tạo được tính bằng đơn vị m2 (mét vuông). Kích thước của cuộn cỏ nhân tạo là 2m x 25m = 50m2.

  • Giá cỏ nhân tạo 1cm: 75.000đ
  • Giá cỏ nhân tạo 2cm: 95.000đ

co-nhan-tao-bao-nhieu-1-met

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá thảm cỏ nhân tạo và thông tin sản phẩm. Bạn có thể chát trực tiếp website hoặc gọi số điện thoại, zalo: 0966 207 590. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại cỏ nhựa trang trí tường đẹp giá thành rẻ bạn có thể tham khảo. Qua bài viết Cỏ Nhân Tạo Bao Nhiêu 1 Mét? này của chúng tôi có lẽ giúp được phần nào về những thắc mắc của bạn. Nếu bạn ở xa địa chỉ cửa hàng của chúng tôi hoặc ở tỉnh thành khác thì có thể đặt hàng online, chúng tôi sẽ giao đúng hàng, đúng địa chỉ cho bạn. Xin cảm ơn !

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 551/238 Đường Vào Chùa Pháp Thạnh, Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM

Số điện thoại: 0966 207 590

Website: https://thuongmaimuasam.com/

Email: tv.tmms@gmail.com

Trả lời